lio fitness & yoga

  lio fitness & yoga

  lio fitness & yoga

  x

  đăng ký tư vấn

  Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quang trọng của Lio Fitness & Yoga tới quý khách

  họ và tên
  Điện thoại
  Email
  nội dung
  Vì sao tập bụng mãi không lên 6 múi???

  Bạn bỏ rất nhiều thời gian và công sức để tập bụng nhưng hiệu quả mang lại không như ý muốn. Vì sao? Dưới đây là lý do phổ biến nhất mà bạn không thể nhìn thấy cơ bụng và những gì cần phải làm để thay đổi nó.

   

  1. Quá nhiều mỡ cơ thể

  Đây là một số lý do tại sao hầu hết mọi người sẽ không bao giờ thấy cơ bụng của hò cho dù tập luyện rất chăm chỉ. Bạn nên đặt mục tiêu cho tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể dưới 12% . Nếu bạn đo lượng mỡ cơ thể của bạn qua máy Inbody mà tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của bạn là ở trên 12% thì cơ thể bạn đang có quá nhiều chất béo làm bạn không thể thấy các múi cơ bụng.

   

  2. Cơ bụng của bạn chưa đủ dày

  Nếu bạn có một vòng eo vừa phải và chất béo ở mức vừa phải nhưng bạn vẫn không thể nhìn thấy bụng của bạn. Thì hãy nhớ rằng bạn sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy bụng của bạn nếu cơ bụng của bạn nhỏ và yếu. Hầu hết những người tập cơ bụng thường gập bụng rất nhiều lần 1 tuần nhưng việc đó chỉ làm cho cơ bụng của bạn khỏe hơn, mà không làm cho nó to hơn .Nếu bạn muốn tăng kích thước cơ bắp và sức mạnh cơ bắp của bạn, bạn không thể chỉ gập bụng bình thương như mọi người khác. Hãy thử gập bụng và kèm theo tạ điều này sẽ giúp cơ bụng của bạn dày hơn và khỏe hơn.

  3. Giành quá nhiều thời gian để tập bụng

  Thường thì đa số người hay nghĩ rằng muốn có cơ bụng 6 múi chỉ cần tập cơ bụng thật nhiều và liên tục. Nhưng lại không biết rằng mỡ không sẽ chỉ duy nhất tại phần bụng mà còn giảm ở những bộ phận khác trên cơ thể. Vì vậy bạn cần phải tập toàn thân không chỉ riêng tập bụng để giảm mỡ. 

  Gập bụng là phần của trong chương trình tập bụng, nhưng chỉ tập bài tập này sẽ không hiệu quả để phát triển cơ bụng của bạn. Bạn cần phải tập luyện tăng cường cho tất cả các cơ bắp phần bụng bởi chúng sẽ hỗ trợ bạn sở hữu một vòng 2 hoàn hảo. Bạn sẽ không thể sở hữu 6 múi được vì nếu hai bên hông phình ra vì mỡ thừa.

  4. Sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, các thức uống có cồn

  Rượu bia và các loại đồ uống có cồn tác động tiêu cực đến sự hình thành và phục hồi cơ bắp, khi nạp rượu bia vào cơ thể thì dơ thể sẽ ưu iên đốt cháy lượng chất cồn có trong cơ thể. Do đó các chất béo trong cơ tể không được đốt cháy, phân giải nên tích tụ dưới da, nhất là vùng bụng khiến cơ thể béo phì.

   

  5. Chế độ ăn uống của bạn

  Một chế độ ăn uống quá thoải mái chất béo,carbs, đường là nguyên nhân lớn khiến bạn gia tăng mỡ làm bạn không thể thấy các múi cơ bụng của bạn.

   

   

   

  Chia sẻ:
  giờ mở cửa

  Giờ hoạt động:
       - 5h30 - 21h30 (Thứ 2 - Chủ nhật )
   

  Fanpage facebook
  • Đang online: 19
  • Truy cập ngày: 403
  • Tổng truy cập: 656184
  Facebook chat