THAY ĐỔI HÌNH THỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

  THAY ĐỔI HÌNH THỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

  THAY ĐỔI HÌNH THỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

  x

  đăng ký tư vấn

  Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quang trọng của Lio Fitness & Yoga tới quý khách

  họ và tên
  Điện thoại
  Email
  nội dung
  THAY ĐỔI HÌNH THỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

  LIO FITNESS & YOGA Đồng hành cùng Trúc Phương 

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại 

   

  Phương tự miêu tả bản thân: “Sồ sề, cơ thể từ trên xuống dưới đều là mỡ, mỗi bước đi đều rất nặng nề”.

   

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại - 1

  Cô gái khiến dân mạng ngưỡng mộ vì hành trình giảm cân xuất sắc

  Trúc Phương (sinh năm 2000, quê ở Bến Tre, hiện sống tại TP.HCM) chia sẻ hành trình thay đổi nhan sắc của mình trên nhóm “Dậy thì thành công” thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm. Thế nhưng, dân mạng đồng ý với nhau rằng, đây là một ca “nỗ lực thành công” bởi để “lột xác” xuất sắc như vậy cần biết bao cố gắng, mồ hôi và cả nước mắt.

  Trúc Phương là một cô gái béo mập từ bé đến lớn, đỉnh điểm cân nặng là 89kg. Phương tự miêu tả bản thân: “Sồ sề, cơ thể từ trên xuống dưới đều là mỡ, mỗi bước đi đều rất nặng nề”.

  Thời điểm đó, Phương nhận phải không ít lời miệt thị, trêu đùa ác ý của bạn bè và mọi người xung quanh. “Cân nặng của mình luôn bị mọi người đem ra đùa giỡn, chỉ trỏ, bàn tán. Nhiều khi đi đường, mình bị mấy bạn nam giỡn kiểu: “Vợ mày kìa” rồi cười phá lên và còn nhiều từ ngữ xúc phạm nặng nề hơn mà mình không tiện nhắc”, Phương chia sẻ.

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại - 2

  Trúc Phương của trước đây rất sồ sề, mập mạp

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại - 3

  Cô luôn tự ti về cơ thể mình

  Dẫu biết, bản thân không đáng bị xúc phạm như vậy nhưng đôi lúc, Phương cũng tự trách ngoại hình quá khổ của mình. Hơn nữa, việc thừa cân còn đem đến cho cô rất nhiều rắc rối như khó chọn quần áo, giày dép, cơ thể nặng nề, khó khăn trong vận động…

  Cách đây 1 năm, Trúc Phương quyết định giảm cân. Cô không muốn mình bị miệt thị, không muốn cam chịu cảnh ních mãi không vừa bộ quần áo “big size”. Phương từng sử dụng không ít loại thuốc giảm cân nhưng không hiệu quả mà chỉ thấy sức khoẻ yếu dần.

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại - 4

  Trúc Phương của hiện tại thon gọn và nhẹ nhàng

  Cuối cùng cô tìm đến tập gym kết hợp chế độ ăn uống khoa học. Phương không đếm nổi mình đã đổ bao nhiêu mồ hôi cho hành trình thay đổi bản thân này. Cô tập luyện chăm chỉ, nỗ lực từng ngày với hy vọng, hôm nay bước lên bàn cân, con số sẽ nhỏ hơn hôm qua dù chỉ một chút.

  “Thời gian đầu giảm cân là quãng thời gian khó khăn nhất. Thể lực mình yếu, khó đáp ứng được những bài tập tăng cường của huấn luyện viên. Có những ngày mình tập 1 phần thì ăn 10 phần. Mãi đến sau này mình mới quen với chế độ tập luyện và ăn uống”, Phương kể.

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại - 5

  Cô nàng "đánh bay" 31kg trong một năm 

  “Đánh bay” 31kg, cô gái Bến Tre khiến bạn bè sững sờ khi gặp lại - 6

  Phương hài lòng với ngoại hình hiện tại

  Sau 1 năm nỗ lực giảm cân, Trúc Phương đã “đánh bay 31kg”, cân nặng hiện tại của cô là 57kg, vóc dáng thanh thoát, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Cân nặng thay đổi, gương mặt của Trúc Phương cũng thay đổi theo. Gương mặt của cô thon gọn hơn, hài hoà hơn, kích cỡ quần áo và giày dép đồng loạt giảm, cô được mặc những bộ quần áo mà trước nay đối với mình chỉ là mơ ước. Sự thay đổi của Phương khiến bạn bè và những người quanh sững sờ. Dịp về thăm trường cũ, Phương gặp lại nhiều bạn và đa phần trong số đó đều bất ngờ trước ngoại hình hiện tại của cô. 

  “Cuộc sống của mình thay đổi quá nhiều, mình không còn tự ti, buồn chán nữa. Công việc của mình cũng suôn sẻ hơn rất nhiều và nhất là, mình luôn thấy hạnh phúc khi soi gương”, Phương nói.

  Đến ngay LIO FITNESS & YOGA chúng tôi sẽ giúp bạn

  Chia sẻ:
  giờ mở cửa

  Giờ hoạt động:
       - 5h30 - 21h30 (Thứ 2 - Chủ nhật )
   

  Fanpage facebook
  • Đang online: 12
  • Truy cập ngày: 379
  • Tổng truy cập: 656094
  Facebook chat