Tăng cường sức đề kháng trong thời “bình thường mới”

  Tăng cường sức đề kháng trong thời “bình thường mới”

  Tăng cường sức đề kháng trong thời “bình thường mới”

  x

  đăng ký tư vấn

  Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quang trọng của Lio Fitness & Yoga tới quý khách

  họ và tên
  Điện thoại
  Email
  nội dung
  Tăng cường sức đề kháng trong thời “bình thường mới”

  Tăng cường sức đề kháng trong thời “bình thường mới”

  Quay trở lại nhịp sống “bình thường mới”, các chuyên gia y tế và dinh dưỡng luôn khuyên mọi người cần chủ động tăng cường sức đề kháng và nâng cao sức khỏe trong bối cảnh “Sống chung an toàn cùng đại dịch”.

  Hãy cùng tìm hiểu tại sao việc tăng cường đề kháng lại quan trọng và cần thiết đối với tất cả chúng ta trong trận chiến đẩy lùi Covid-19!

  Sức đề kháng là gì?

   

  Sức đề kháng hay rộng hơn là hệ miễn dịch của cơ thể, được xem là hệ thống phòng thủ tự nhiên, giúp cơ thể phòng chống lại sự tấn công của các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn… Cơ thể người thường có 3 loại miễn dịch, gồm:

  Miễn dịch bẩm sinh: Mọi người sinh ra đều có miễn dịch bẩm sinh (hay còn gọi là miễn dịch tự nhiên), 1 loại hình bảo vệ chung.

  Miễn dịch thích ứng: (hoặc miễn dịch hoạt động) là miễn dịch phát triển trong suốt cuộc đời mỗi người, khi chúng ta tiếp xúc với bệnh hoặc khi được tiêm ngừa bằng vắc xin.

  Miễn dịch thụ động: là loại miễn dịch được "mượn" từ một nguồn khác trong thời gian ngắn. Như kháng thể trong sữa mẹ cho em bé khả năng miễn dịch tạm thời với các bệnh mà mẹ đã trải qua.

  Sức đề kháng đặc biệt quan trọng với cơ thể mỗi người. Khi cơ thể có sức đề kháng tốt sẽ tạo ra hàng rào bảo vệ ngăn chặn các mầm bệnh và kháng nguyên lạ muốn tấn công, từ đó giúp giảm nguy cơ mắc bệnh, tăng khả năng phục hồi khi bị nhiễm bệnh. Còn ngược lại, khi sức đề kháng bị suy giảm thì virus, vi khuẩn có thể tấn công, từ đó có thể khiến cơ thể bạn mắc một số bệnh như cảm cúm, các bệnh viêm đường hô hấp…

  Mỗi người có một khả năng miễn dịch khác nhau, tùy thuộc vào sức khoẻ và thói quen sinh hoạt, ăn uống. Thật may mắn là bạn có thể nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng bằng thói quen ăn uống hằng ngày.

  Cân bằng dinh dưỡng - giải pháp hỗ trợ tăng cường đề kháng

  Từ lâu các nhà khoa học đã khẳng định: Cách đơn giản nhất giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là bổ sung đầy đủ các loại vitamin thiết yếu thông qua thực phẩm. Vitamin gồm 2 nhóm chính: Vitamin tan trong nước gồm các vitamin nhóm B và C và Vitamin tan trong chất béo gồm các vitamin A, D, E, K.

  Hầu hết chúng ta đều biết đến khả năng tăng cường sức đề kháng từ vitamin C nhưng ít người biết rằng vitamin A và vitamin D tan trong dầu cũng là một trong những vi chất dinh dưỡng quan trọng góp phần hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt, Vitamin A giúp tăng cường cả hệ thống miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch thích ứng, vô cùng thiết yếu cho cơ thể.

   

  Vitamin A được tìm thấy nhiều nhất trong các loại thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày như thịt, cá, trứng, sữa và các loại rau như khoai lang, cà rốt, rau chân vịt, các loại cải xanh… Như vậy, chỉ bằng việc bổ sung đầy đủ Vitamin A khi nấu bếp là chúng ta đã giúp cải thiện hệ miễn dịch, tự trang bị lớp "khẩu trang sức khỏe" cho các thành viên trong gia đình giữa mùa đại dịch.

  Tuy nhiên, cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp Vitamin A và Vitamin A chỉ tan trong dung môi dầu/chất béo. Vậy đâu là giải pháp đơn giản và tiện lợi cho các bà nội trợ?

  Chọn dầu ăn được tăng cường các vi chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể

  Thấu hiểu nhu cầu cân bằng dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, thương hiệu Tường An đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm Dầu thực vật dinh dưỡng Vitamin Extra - Tường An CookingOil Nutri Plus, phát triển dựa trên công giòn ngon hảo hạng của Tường An CookingOil, được tăng cường thêm 10.000 IU (*) Vitamin A, Vitamin D và E, hỗ trợ tăng cường đề kháng và nâng cao sức khỏe. Đặc biệt, thương hiệu cam kết mang đến nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên, không Cholesterol, không chất quản bảo, không Tran sfat và chất tạo màu. Đây là sản phẩm Tường An đặt trọn tâm huyết trong chiến dịch bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cùng Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

  Việc sử dụng dầu ăn được tăng cường Vitamin A là cách đơn giản nhất giúp người nội trợ luôn yên tâm có thể nâng cao sức đề kháng cho các thành viên trong gia đình. Với Tường An CookingOil Nutri Plus, từ mỗi căn bếp ấm, hàng triệu người Việt có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và cả gia đình.

   

  Chia sẻ:
  giờ mở cửa

  Giờ hoạt động:
       - 5h30 - 21h30 (Thứ 2 - Chủ nhật )
   

  Fanpage facebook
  • Đang online: 12
  • Truy cập ngày: 406
  • Tổng truy cập: 656200
  Facebook chat