3 ĐIỀU VỀ GIẢM CÂN BẤT DI BẤT DỊCH MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

  3 ĐIỀU VỀ GIẢM CÂN BẤT DI BẤT DỊCH MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

  3 ĐIỀU VỀ GIẢM CÂN BẤT DI BẤT DỊCH MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

  x

  đăng ký tư vấn

  Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quang trọng của Lio Fitness & Yoga tới quý khách

  họ và tên
  Điện thoại
  Email
  nội dung
  3 ĐIỀU VỀ GIẢM CÂN BẤT DI BẤT DỊCH MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

  3 ĐIỀU VỀ GIẢM CÂN BẤT DI BẤT DỊCH MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT.

  Bạn có 1 thực đơn giảm cân phù hợp với bản thân, điều đó thật tuyệt vời nhưng nếu bạn không biết những điều dưới đây thì muôn đời bạn vẫn không giảm được cân.

  1.LƯỢNG CALO

  Nếu bạn muốn giảm cân bạn phải ăn với 1 lượng calo ít hơn lượng calo mà cơ thể bạn tiêu thụ

  Có nghĩa là: calo nạp vào ít hơn calo mất đi khi bạn hoạt động, làm việc, tập luyện...thì bạn mới có thể giảm cân.

  Còn nếu bạn ăn nhiều hơn thì dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì bạn vẫn không giảm cân.đây là công thức giảm cân cơ bản nhưng dù bất kì phương pháp giảm cân nào cũng đều phải áp dụng.

  2.GIẢM CÂN KHỎE VÀ GIẢM CÂN YẾU

  Thông qua cơ chế thâm hụt hay tăng calo chúng ta có thể giảm cân và đây là 1 điều mà 1 số bạn rất mong muốn giảm cân thật nhanh bằng cách cắt lượng tinh bột cực mạnh,

  Mỗi ngày chỉ ăn rau luộc và 1 ít thịt , hay thậm chí cực đoan hơn mỗi ngày chỉ ăn 1 bữa.

  Điều này đúng là thời gian đầu nó khiên cho cân nặng của bạn giảm nhanh thật,có thể giảm đến 5-6kg/ tháng luôn. do cơ thể bạn đột ngột cắt giảm dẫn đến cơ thể phản ứng mạnh

  nhưng qua 1 tháng 2 tháng bạn sẽ thấy cơ thể của bạn mệt mỏi, hay chống mặt, sức khỏe yếu lúc này việc bạn giảm cân không khác gì việc hành xác cả.

  thay vì như thế: mình sẽ đưa ra cho các bạn 2 lựa chọn 1 là giữ nguyên những gì bạn ăn như cũ +tập cardio, thể thao, gym.

  Những môn này sẽ giúp 1 ngày đốt 1 lượng 100-300calo giúp bạn giảm cân, lại nâng cao sức khỏe :đây là phương pháp tối ưu luôn

  Phương án 2: bạn không có thời gian tập thể thao thì hãy cắt giảm 1 lượng thức ăn ít mà thôi thay vì cắt 1 lần đột ngột 700 calo-1000calo ngày.

  Lúc này bạn chỉ cắt 100calo 1 ngày, sau 1 tháng bạn cắt 200calo/1 ngày. Lượng calo mà bạn cắt tương ứng là: 7700calo giảm 1kg.

  Bạn đừng xem thường 1 ngày cắt 200 calo là ít, hãy nghĩ xem 1 ngày cắt 200x365 ngày=9,5kg được giảm đó các bạn,

  Vừa giảm cân mà lại còn khỏe mạnh nữa thì phải nói là 1 công đôi việc luôn.

  3.CÀNG ĂN ÍT CÀNG LÊN CÂN

  Điều này nghe có vẻ nghịch lý nhưng thực ra nó rất bình thường,cơ thể chúng ta nó hay lắm.khi bạn đói nhưng nếu bạn ráng nhịn 1 tý tự nhiên sẽ hết đói. Đó là do cơ thể bạn lấy calo dự trữ ra phục vụ cho bạn và lượng calo dự trữ chính là calo để cơ thể chúng ta sinh tồn, nhịn đói vài ngày không chết.

  Vậy khi bạn ăn quá ít thì sao.

  Cơ thể chúng ta sẽ bắt đầu sinh tồn lấy calo,dinh dưỡng dự trữ trong cơ thể ra để phục vụ cho hoạt động sống và hoạt động đi lại làm việc của chúng ta.

  Mà lượng calo dinh dưỡng dễ lấy nhất là ở đâu: đó là ở cơ bắp, các nội tạng trong cơ thể chúng ta. Dẫn đến cơ thể bạn sẽ bị mất cơ đồng thời sản sinh ra mỡ nhiều hơn do cơ chế sinh tồn trong cơ thể.

  DẪN ĐẾN LÊN CÂN: mặc dù ăn rất ít, điều này 1 số cô nàng ngước lên trời bảo, tui hít không khí vẫn mập, hay bữa ăn tui chỉ ăn có 1 hạt đậu thui mà sao nó vẫn mập.

  Nguồn: Trần Quang Lữ

  Chia sẻ:
  giờ mở cửa

  Giờ hoạt động:
       - 5h30 - 21h30 (Thứ 2 - Chủ nhật )
   

  Fanpage facebook
  • Đang online: 3
  • Truy cập ngày: 143
  • Tổng truy cập: 362874
  Facebook chat