lio fitness & yoga

  lio fitness & yoga

  lio fitness & yoga

  x

  đăng ký tư vấn

  Xin vui lòng để lại địa chỉ email, chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức quang trọng của Lio Fitness & Yoga tới quý khách

  họ và tên
  Điện thoại
  Email
  nội dung
  Gym

  Trong cuộc sống ngày nay của người dân ở Việt nam ngày càng được nâng lên đáng kể, mọi người bớt phải lo đến cái ăn cái mặc thì lại xảy ra hiện tượng thừa cân, béo phì… vì vậy các phòng tập Gym ngày càng nhiều để có thể đáp ứng nhu cầu tập thể dục giảm cân của mọi người, vậy Gym hay tập gym, phòng tập gym là gì ?

  Gym là gì ?

  GYM có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp, là viết tắt của “Gymnasium” nghĩa tiếng việt là “các động tác vận động cơ thể”

  Trong tiếng Anh, gym là viết tắt của từ “Gymnastics” với ý nghĩa tương tự tập thể dục để giữ vóc dáng

  Tập gym có nghĩa là tập các bài thể dục để giảm cân và làm cho cơ thể có vóc dáng đẹp, gym không những giúp cho việc giảm cân mà còn giúp ích cho việc tăng cân, phát triển cơ bắp. Người ta thường tập gym ở các phòng tập Gym nơi có trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho các bài tập thể dục. Với các bài tập đa dạng nhằm mục đích xây dựng cơ thể.

  Tập Gym được du nhập vào VN từ rất lâu và ngày càng phát triển, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người thuộc đủ mọi tầng lớp. Bởi vì gym giúp cho mọi người xây dựng được một cơ thể đẹp hơn, chuẩn hơn, sức khỏe được cải thiện tốt hơn một cách rõ rệt.

  Gym giờ đây không chỉ có nghĩa là phòng tập, mà còn là một lối sống lành mạnh, phong cách sống hiện đại, năng động và khỏe mạnh.

  Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng một cơ thể đẹp vóc dáng chuẩn, các bạn nam với cơ bắp vạm vỡ, bụng sáu múi và các bạn nữ với thân hình gọn gàng hay muốn có một sức khỏe tốt hơn. Thì còn chần chừ gì nữa mà không phi ngay đến Lio fitness & yoga để bắt đầu cải thiện vóc dáng của bạn.

   

   

   

   
  Chia sẻ:
  Tin liên quan
  giờ mở cửa

  Giờ hoạt động:
       - 5h30 - 21h30 (Thứ 2 - Chủ nhật )
   

  Fanpage facebook
  • Đang online: 17
  • Truy cập ngày: 387
  • Tổng truy cập: 656121
  Facebook chat